Quảng cáo Google Adwords là gì ?
0

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Đăng bởi: Riv Đã đọc: 255

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Là khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm trên Google. Sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị trên trang đầu tiên mục Quảng cáo

Hỗ trợ qua điện thoại: 09 6556 3186


Dịch vụ Quảng cáo Google AdWords (còn được gọi là Quảng cáo trên Google) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.


Tại sao bạn chọn Google AdWords?


Thu hút thêm khách hàng

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.


Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách bạn đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Ví dụ: Bạn nếu bạn chọn quảng cáo tại 3 tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, thì chỉ những khách hang ở khi vực trên mới nhìn thấy quảng cáo của bạn trên Google.

Tương tự, nếu bạn chọn quảng cáo tại Trung Quốc, thì chỉ những khách hang tại Trung Quốc mới có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Điều này giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí không cần thiết


Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi để được chuyên gia thiết lập và hỗ trợ miễn phí theo số: 09 6556 3186


Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords


Không truy cập, không mất phí

Đăng ký Google AdWords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.


Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào

Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND - 150.000 VND một ngày.


Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo, Nhưng: Bạn chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.

Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được càng nhiều khách hang click và gọi điện. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với ngân sách bạn muốn.


Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND - 150.000 VND một ngày.-  Hỗ trợ qua điện thoại: 09 6556 3186


Quy trình Quảng cáo Google Adwords


Tư vấn quảng cáo:

Với kinh nghiệm lâu năm trong Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.


Thiết lập quảng cáo:
Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Chúng tôi tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword sẽ đem đến cho bạn chiến lược phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn với chi phí nhỏ nhất.


Giám sát quảng cáo:

Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.


Báo cáo chi tiết tới từng phút:

Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking).

Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.


Các nghiệp vụ khác:

Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo trực tuyến nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Các ý kiến
Viết ý kiến
Bản quyền của Quảng cáo từ khóa Google
Quảng cáo từ khóa Google - Google Adwords © 2017